Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất

Miễn phí ăn sáng

Miễn phí ăn sáng, Thực đơn bữa sáng: Bánh mỳ thêm ngon với mứt dâu: Bên cạnh trứng rán, trứng ốp lếp, bơ hay patê, món bánh mỳ khô khốc trong bữa sáng của bạn sẽ trở nên ngọt ngào hơn với món mứt dâu này. Hãy cùng làm thử nhé! Phở Bò Gia Truyền Nam Định: Nam Định từ lâu đã nổi tiếng với “ngón” phở bò gia truyền và trở nên quen thuộc với mọi người không chỉ trên quê hương Nam Định mà còn ở nhiều tỉnh thành trong cả nước và nước ngoài. Phở Nam Định có nguồn gốc, xuất xứ và đặc trưng riêng không thể lẫn với phở của vùng khác.

Bánh mỳ thêm ngon với mứt dâu: Bên cạnh trứng rán, trứng ốp lếp, bơ hay patê, món bánh mỳ khô khốc trong bữa sáng của bạn sẽ trở nên ngọt ngào hơn với món mứt dâu này. Hãy cùng làm thử nhé!

Miễn phí ăn sáng, Thực đơn bữa sáng, thuc don bua sang, mien phi an sang

Miễn phí ăn sáng, Bánh mỳ thêm ngon với mứt dâu:

Phở Bò Gia Truyền Nam Định

Phở Bò Gia Truyền Nam Định

Nam Định từ lâu đã nổi tiếng với “ngón” phở bò gia truyền và trở nên quen thuộc với mọi người không chỉ trên quê hương Nam Định mà còn ở nhiều tỉnh thành trong cả nước và nước ngoài. Phở Nam Định có nguồn gốc, xuất xứ và đặc trưng riêng không thể lẫn với phở của vùng khác.

Vào những năm 1955-1956, người dân ở làng Giao Cù, xã Đồng Sơn, huyện Nam Trực (cách TP Nam Định 14km) đã có phở gánh hay phở xe tới những phố phường của Hà Nội và chiếm được lòng tin của khách hàng. Phở bò Nam Định có nguồn gốc từ mảnh đất họ Cồ, làng Giao Cù với kinh nghiệm làm bánh phở lâu năm.

Phở bò Nam Định cũng giống vùng khác gồm bánh phở, thịt bò, nước phở và một số gia vị nhưng đặc biệt ở chỗ bánh phở Cồ sợi nhỏ ngon, mềm không khô cứng và nồng như ở nơi khác. Bánh phở Giao Cù được làm từ gạo chiêm của vụ trước để hết nhựa mới đem nghiền bằng cối xay đá rồi tráng mỏng trên nồi nước quạt than củi nên trắng, dai và thơm nục. Thịt bò được thái mỏng đập dập, nhúng và vớt ra ngay ăn mềm vẫn giữ được độ tươi ngon và chất dinh dưỡng của thịt. Có người nói “nước trong, bánh dẻo, thịt mềm…ắt là phở ngon”. Công đoạn pha chế nước dùng của phở Nam Định là quan trọng nhất, đó là bí quyết gia truyền của những người thợ làm phở. Nước phở được ninh từ xương ống của bò cùng một số gia vị như thảo quả, gừng, hoa hồi, đinh hương, hạt ngò gai, thanh quế, hành khô, tôm nõn, sá sùng…Xương rửa sạch, cạo hết thịt bám vào xương cho vào nồi đun với nước lạnh. Nước đầu tiên đổ đi để khỏi bị nhiễm mùi hôi của xương bò vào nước dùng, nước lần sau mới làm nước dùng cho thêm gừng và hành củ nướng vào. Để lửa lớn cho nước sôi sau đó giảm bớt lửa vớt bọt cho thêm ít nước lạnh đun sôi rồi vớt bọt cho đến khi nào nước trong và không còn bọt nữa, cho ít gia vị và điều chỉnh lửa để nước sôi lăn tăn không bị đục và có vị ngọt của xương. Nước dùng ngon là do các loại gia vị theo bí quyết “gia truyền” của dòng họ Cồ.

Trong lòng bát men sứ trắng tinh những sợi phở trắng mềm như lụa cùng vài miếng thịt bò thái mỏng, nhúng thêm cọng hành lá và ít rau thơm thái nhỏ, vài cánh mùi xanh mướt mỏng manh chan chút nước dùng trong vắt là du khách có thể thưởng thức ngay món phở “gia truyền” mà chỉ ở Thành Nam mới có hương vị ngon ngọt của xương ấy. Du khách có thể thưởng thức phở bò tại những quán nổi tiếng ngon trên đất Thành Nam như phở Đán ở phố Hai Bà Trưng và phở Quảng Nguyên ở phố Hàng Thao – TP Nam Định….

5 kiểu ăn sáng khiến con… học dốt

5 kiểu ăn sáng khiến con… học dốt

Các nhà nghiên cứu đã tìm ra được sự liên quan giữa bữa sáng của trẻ và trí thông minh. Mẹ cần tránh!

Các nhà nghiên cứu tại Bệnh viện Alexandra Singapore đã tiến hành điều tra chế độ ăn uống và dinh dưỡng của các hộ gia đình ở châu Á trong sáu quốc gia và khu vực, bao gồm cả việc cho con ăn sáng, tình trạng phát triển trí não con và thành tích học tập của các bé. Kết quả của cuộc nghiên cứu cho thấy rằng những trẻ không ăn sáng ngoài việc kết quả học tập kém ra, phản ứng trí não cũng rất chậm.

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra: "Nếu bỏ qua bữa ăn sáng trong một thời gian dài, trí thông minh của trẻ sẽ giảm. Thậm chí, kể cả sau này cha mẹ có tốn sức khôi phục lại thói quen ăn uống lành mạnh, thì cũng không thể phục hồi độ tăng trưởng của não bộ, do đó, những trẻ này sẽ học kém hơn các bạn rất nhiều.

Các chuyên gia Mỹ cũng tiến hành một nghiên cứu dựa trên các học sinh thuộc một trường tiểu học, một số bé ăn sáng, trong khi những bé khác không ăn. Kết quả cũng không quá bất ngờ: những em bé có ăn sáng, trí tuệ và phản xạ nhanh hơn hẳn các bé khác. Đặc biệt là trong tiết học đầu tiên trẻ em có ăn sáng hiệu suất học tập, tiếp thu bài tốt hơn nhiều so với những đứa trẻ không có bữa ăn sáng.

Không ăn sáng khiến con học dốt, điều này đã rõ. Bữa sáng rất quan trọng với trẻ, điều này càng rõ. Vậy nhưng có 5 điều các bà mẹ không biết, đó là ngay cả khi đã cho con ăn sáng, nhưng ăn sai cách thì cũng…”vứt đi”.

Bữa sáng ăn đồ thừa từ hôm qua

Tận dụng đồ ăn thừa từ tối hôm trước để nấu mì, phở hay cháo, rang cơm cho con ăn sáng để tiết kiệm thời gian và thực phẩm là thói quen của nhiều mẹ Việt. Tuy nhiên đây là một sai lầm lớn. Sau khi thức ăn thừa để qua đêm, rau sẽ có thể sản sinh ra nitric (một chất gây ung thư), ăn có hại cho sức khoẻ con người. Thịt để qua đêm cũng không tốt chút nào. Mẹ hãy chịu khó dậy sớm và chuẩn bị những đồ ăn mới, lành mạnh có lợi cho sức khỏe của con.

Mẹ để bé vừa đi vừa ăn

Để tiết kiệm thời gian, nhiều cha mẹ mua đồ ăn sáng cho con tại quầy hàng bên đường và sau đó để trẻ vừa đi xe máy bố mẹ đèo hoặc đi bộ đến trường vừa ăn. Thực tế, vừa đi vừa ăn rất hại dạ dày, chưa kể những vi khuẩn bụi bặm trên đường bám vào đồ ăn sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé.

Ăn sáng bằng thực phẩm chiên rán

Theo các chuyên gia, thực phẩm chiên rán có hàm lượng mỡ cao. Sau khi chiên, các chất dinh dưỡng trong thực phẩm bị phá hủy khá nhiều, hơn nữa còn sản sinh ra các chất gây ung thư.

Thêm vào đó, thực phẩm qua nhiệt độ cao, ngấm nhiều dầu rất khó tiêu hóa. Nếu uống kèm thêm với sữa có nhiều chất béo sẽ tạo thành bữa ăn sáng có hàm lượng chất béo cao quá mức. Ăn sáng bằng những thực phẩm này quá nhiều thực sự không tốt cho trẻ.

Ăn sáng bằng đồ ăn nhẹ

Nhiều mẹ cho con ăn đồ ăn khô buổi sáng trong khi thời điểm này cơ thể lại đang mất nước. Cách ăn này không có lợi cho tiêu hóa và hấp thụ. Ăn bánh quy, bánh gạo và các đồ ăn nhẹ khác có thể cung cấp năng lượng trong một thời gian ngắn nhưng ngay sau đó cơ thể trẻ sẽ lại thấy đói. Ăn sáng bằng đồ ăn nhẹ dễ dẫn đến không đủ dinh dưỡng, suy giảm thể chất, từ đó gây ra các bệnh khác.

Ăn sáng “kiểu Tây”

Đồ ăn nhanh kiểu Tây hiện nay được bán ngoài phố rất nhiều. Ưu điểm của nó là nhanh, ngon, nóng nhưng hàm lượng calo lại rất thấp và cực mất cân bằng dinh dưỡng vì khẩu phần của chúng thường thường thiếu các vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất dinh dưỡng khác. Nếu mẹ chọn cho con ăn “kiểu Tây” bằng các đồ ăn nhanh cho bữa ăn sáng, mẹ nên kết hợp cho con ăn thêm trái cây hay súp rau, vv, để duy trì cân bằng dinh dưỡng.

Những thủ phạm khiến bà bầu mất ngủ Những thủ phạm khiến bà bầu mất ngủ     Chi ngàn đô rèn con thành tài từ 0 tuổi Chi ngàn đô rèn con thành tài từ 0 tuổi     Bộ kit điều trị vô sinh tại nhà Bộ kit điều trị vô sinh tại nhà

Theo Khampha
nha hang noi bai, Nhà Hàng Nội Bài, nha hang noi bai, nha hang san bay noi bai, nha hang san bay noi bai