Ban Quản lý Vịnh Hạ Long, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long tổ chức thi bơi và cứu người bị nạn trên biển

Du Lịch Vịnh Hạ Long

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất

Your home away from home

Ban Quản lý Vịnh Hạ Long tổ chức thi bơi và cứu người bị nạn trên biển

Tổ chức thi bơi và cứu người bị nạn trên biển, Nằm trong khuôn khổ các chương trình kỷ niệm 20 năm Ngày Vịnh Hạ Long được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới, ngày 20-9, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long tổ chức giải bơi truyền thống, cấp cứu - cứu thương trên biển năm 2014.

Ban Quản lý Vịnh Hạ Long, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long tổ chức thi bơi và cứu người bị nạn trên biển

Ban Quản lý Vịnh Hạ Long tổ chức thi bơi và cứu người bị nạn trên biển

Nằm trong khuôn khổ các chương trình kỷ niệm 20 năm Ngày Vịnh Hạ Long được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới, ngày 20-9, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long tổ chức giải bơi truyền thống, cấp cứu - cứu thương trên biển năm 2014.

Tham gia giải bơi có 32 VĐV đại diện cho gần 400 CBVCLĐ của ban, tranh tài ở 7 cự ly từ 50m đến 200m; thi cấp cứu, cứu thương trên biển có 24 CBVCLĐ.

Đây là hoạt động nhằm kiểm tra, đánh giá khả năng bơi lội của CBVCLĐ, nâng cao kỹ năng cứu nạn để đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhân viên cũng như ứng cứu các sự cố trên vịnh.

Phạm Đình  / http://baoquangninh.com.vn

Thành phố Hạ Long là trung tâm văn hoá, kinh tế, chính trị của tỉnh Quảng Ninh. Thành phố trước đây là thị xã Hòn Gai. Phía đông Hạ Long giáp thành phố Cẩm Phả, tây giáp thị xã Quảng Yên, bắc giáp huyện Hoành Bồ, nam là vịnh Hạ Long với bờ biển dài trên 20 km.

Vịnh Hạ Long nổi tiếng ở trong và ngoài nước và được công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hoá kỳ vĩ và sống động. Hạ Long còn có những đền, miếu, di tích lịch sử văn hoá (núi Bài Thơ, đền Đức Ông, chùa Long Tiên...) làm cho phong cảnh hữu tình, nên thơ bởi cảnh quan thiên nhiên lại càng thêm hấp dẫn bởi bàn tay con người.Dân cư sống ở thành phố Hạ Long chủ yếu là dân tộc Việt (Kinh), hầu hết là người từ các vùng khác đến lập cư ở đây.Thành phố Hạ Long nằm hai bên Cửa Lục, phía đông Hạ Long là khu vực phát triển công nghiệp và tập trung hầu hết các cơ quan quản lý của tỉnh. Khu vực phía tây thành phố Hạ Long (Bãi Cháy) là khu du lịch hoạt động sôi động.

Kinh kế của thành phố ngoài hoạt động du lịch là sôi động nhất, còn có các hoạt động kinh tế khác như: thương mại, cảng biển, công nghiệp than, khai thác và chế biến hải sản, sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất bia...

Vịnh Hạ Long, Du Lịch Hạ Long, Du Lịch Vịnh Hạ Long, Du Lịch Thăm Vịnh Hạ Long