Cửa sổ mở thoáng mát,Trong ngôi nhà, cửa đi là lối dẫn vào nhà thì cửa sổ là nơi đón ánh sáng, không khí, giúp cho căn nhà thoáng và đẹp hơn! Nếu nhà bạn có không gian mở cửa sổ ra phía ngoài thì bạn có thể lựa chọn cửa sổ mở quay ra ngoài, đó là loại cửa được ưa thích, có nhiều ưu điểm hơn so với các loại cửa sổ khác

Dịch vụ Khách sạn

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất

Your home away from home

Cửa sổ mở thoáng mát

Trong ngôi nhà, cửa đi là lối dẫn vào nhà thì cửa sổ là nơi đón ánh sáng, không khí, giúp cho căn nhà thoáng và đẹp hơn! Nếu nhà bạn có không gian mở cửa sổ ra phía ngoài thì bạn có thể lựa chọn cửa sổ mở quay ra ngoài, đó là loại cửa được ưa thích, có nhiều ưu điểm hơn so với các loại cửa sổ khác.

Cửa sổ, Cửa sổ mở thoáng mát

Cửa sổ mở thoáng mát

Trong ngôi nhà, cửa đi là lối dẫn vào nhà thì cửa sổ là nơi đón ánh sáng, không khí, giúp cho căn nhà thoáng và đẹp hơn! Nếu nhà bạn có không gian mở cửa sổ ra phía ngoài thì bạn có thể lựa chọn cửa sổ mở quay ra ngoài, đó là loại cửa được ưa thích, có nhiều ưu điểm hơn so với các loại cửa sổ khác.

Đặc điểm của cửa sổ mở quay ra ngoài:

- Cửa sổ mở quay ra ngoài đươc mở với góc gần 90 độ, với bản lề Ma sát ( bản lề chữ A)  sẽ cho bạn mở cửa ra theo ý muốn mà không lo bị gió đập cửa vào như cửa gỗ.

- Dùng cửa sổ mở quay còn có khả năng đón gió vào phòng khi mở cửa ra giúp căn phòng của bạn luôn thoáng mát hơn.

- Có hệ thống chốt đa điểm và hệ Zoăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập.

- Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

Vật liệu cấu thành sản phẩm:

- Thanh nhựa định hình UPVC

- Lõi thép gia cường.

- Kính: Kính đơn, kính an toàn, kính cường lực, kính hộp,...

- Phụ kiện kim khí: đồng bộ khóa đa điểm, tay nắm, bản lề chữ A. Đối với cửa sổ mở quay ngoài 2 cánh có thể lựa chọn dùng chốt rời K15 hoặc chốt liền Clemon…

Nhà thoáng nhờ cửa sổ

Không chỉ là nơi lấy ánh sáng tự nhiên, thông gió, thoát nhiệt, thoát mùi và ẩm mốc, cửa sổ còn là nơi tạo tầm nhìn ra thiên nhiên bên ngoài, phá bỏ cảm giác chật chội trong căn phòng nhỏ.

Trong phòng khách, bạn nên mở càng nhiều cửa sổ càng tốt vì phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình cần nhiều ánh sáng và không gian, chính vì vậy càng nhiều cửa sổ thì tầm nhìn ra thiên nhiên càng lớn, kèm theo đó là cảm giác thoải mái.

Hai chiếc cửa số xinh xắn, vừa phải hai bên thêm những ô cửa kính bố trí thông minh phía trên giúp căn phòng có nhiều ánh sáng.

Chiếc cửa số được đặt thêm bình hoa giúp căn phòng có thêm không khí tươi vui từ thiên nhiên.

Cửa sổ nên mở rộng ra ngoài sẽ đón được nhiều không khí, ánh sáng. Bên cạnh đó, nên chọn những không gian bên ngoài thông thoáng để thiết kế cửa sổ. Hoặc nếu thiết kế cửa sổ trước, bạn cũng nên dọn dẹp xung quanh để tầm nhìn từ trong ra ngoài không bị vật cản trở.

Với kích cỡ của cửa sổ, nên thiết kế cửa có kích cỡ phù hợp với căn phòng, ví dụ phòng rộng có tường rộng thì nên thiết kế cửa sổ to và ngược lại.

Bạn có thể trang trí cho chiếc cửa số tầm rèm sang màu, vui mắt làm điểm nhấn cho các đồ nội thất.

Nếu không muốn mở cửa sổ cả ngày nhưng cần sự thông thoáng, bạn có thể thiết kế cửa sổ dạng mở phần trên.

Những tấm rèm là vật dụng không thể thiếu cho mỗi chiếc cửa sổ. Bạn nên chọn rèm cửa vừa kích cỡ, có tác dụng cản sáng tốt và màu sắc hợp với căn phòng

khach san noi bai, Khách Sạn Nội Bài, san bay noi bai, sân bay nội bài, nha hang noi bai, nhà hàng nội bài