Khốn khổ, gửi xe, vào bệnh viện, Khốn khổ như gửi xe vào bệnh viện

Dịch vụ bãi gửi xe Nội Bài

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất

Your home away from home

Khốn khổ như gửi xe vào bệnh viện

Nhiều bệnh nhân bị nhà xe đuổi, phải chấp nhận gửi xa ở nhà dân với giá 10.000 đến 15.000 đồng/xe/lượt. Tình trạng đông đúc cũng khiến nguy cơ trộm cắp, đẩy giá tăng cao.

Khốn khổ như gửi xe vào bệnh viện

Khốn khổ như gửi xe vào bệnh viện: Taxi Noi bai, Noi bai Taxi

Nhiều bệnh nhân bị nhà xe đuổi, phải chấp nhận gửi xa ở nhà dân với giá 10.000 đến 15.000 đồng/xe/lượt. Tình trạng đông đúc cũng khiến nguy cơ trộm cắp, đẩy giá tăng cao.

Với lượng bệnh nhân khám hàng ngày từ 2.500 đến 3.000 lượt, chưa kể người vào thăm, khách khứa… bệnh viện Nhi TW đang quá tải chỗ gửi xe. Các bãi xe luôn kín đặc và nếu đến muộn, bệnh nhân phải tìm cách gửi bên ngoài. Tình trạng tương tự cũng xảy ra ở hầu hết các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai tấp nập như trong siêu thị ngay từ cổng vào khiến 3 bãi gửi xe hoạt động hết công suất. Thậm chí, bệnh viện còn phải tận dụng cả khoảng không gian trước khu nhà hành chính của bệnh viện để làm nơi trông giữ xe.
 
Hình ảnh Khốn khổ như gửi xe vào bệnh viện số 1

Toàn bộ vỉa hè cạnh BV Phụ sản TW được trưng dụng thành bãi giữ xe nhưng vẫn không đủ chỗ

Còn tại bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Việt Đức, tình trạng “căng” hơn khi diện tích trống có thể tận dụng ở những bệnh viện này nhỏ hơn rất nhiều. Toàn bộ dãy vỉa hè dài gần bệnh viện đều đã được trưng dụng làm bãi giữ xe nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Đặc biệt, các bãi đỗ xe ở cổng bệnh viện Việt Đức luôn có tình trạng “đuổi khách” vì không còn chỗ, với những loại xe ga to (như Lead, SH…) thì nguy cơ bị đuổi càng cao vì xe này tốn diện tích.

Nhiều bệnh nhân cũng như người nhà vào viện cảm thấy chuyện gửi xe thực sự là một vấn đề.

Hình ảnh Khốn khổ như gửi xe vào bệnh viện số 2

Bãi giữ xe tự phát trên vỉa hè phố Phủ Doãn, trước cổng BV Việt Đức lúc nào cũng chật cứng

Giải pháp duy nhất có thể lựa chọn là đành gửi xa ở những đoạn vỉa hè kinh doanh nước uống tự phát của người dân và chấp nhận cái giá chặt chém: từ 10.000 đến 15.000 đồng/xe/lượt. Mặc dù giá cao nhưng không phải có tiền là gửi được vì những khu vực này cũng chật như nêm. Thậm chí, có nơi người gửi chấp nhận giá 15.000 nhưng phải để dưới lòng đường, khi hỏi về nguy cơ bị công an bắt, người giữ xe tỉnh bơ: “Bắt thì phải chịu!”

Với những người có ô tô riêng, việc gửi xe gần như là không thể bởi toàn bộ các bãi gửi xe không nhận trông ô tô. Việc quá tải ở các bãi giữ xe đã tạo điều kiện cho những tiêu cực phát sinh.

Tại bệnh viện Bạch Mai đã xảy ra tình trạng ăn cắp xe, hầu hết toàn là xe ga đắt tiền. Thủ đoạn của kẻ gian là đưa vào những xe có biển số gần giống với biển số của những chiếc xe ga đắt tiền đã được “nhắm” từ trước, sau đó lợi dụng lúc bệnh nhân ra lấy xe đông đúc, kẻ gian đã mở khóa, trà trộn và… vô tư lái xe đi. Chưa hết, bệnh viện Bạch Mai đã có hiện tượng nhà xe “làm giá”, thu giá cao hơn so với quy định (5.000 đồng/xe/lượt).

Ông Nguyễn Ngọc Hiền, Phó Giám đốc bệnh viện cho biết ngay sau khi nhận được thông tin, bệnh viện đã chấn chỉnh để đưa giá gửi xe về đúng quy định.

Theo VietNamNet

Bãi gửi xe Nội Bài, Dịch vụ bãi gửi xe Nội Bài, Dịch vụ bãi gửi xe sân bay Nội Bài