Gửi xe ở sân bay Nội bài, Chỗ đỗ xe qua đêm tại sân bay Nội Bài

Dịch vụ bãi gửi xe Nội Bài

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Miễn phí xe đón sân bay Nội Bài
  • Miễn phí ăn sáng và nước uống
  • Đảm bảo hài lòng khi nghỉ tại khách sạn
  • Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất

Your home away from home

Gửi xe ở sân bay Nội bài, Chỗ đỗ xe qua đêm tại sân bay Nội Bài

Gửi xe ở sân bay Nội bài, Chỗ đỗ xe qua đêm tại sân bay Nội Bài, Xin thông báo với các bác là hiện nay sân bay Nội Bài đã có bãi gửi xe qua đêm ngay cạnh bãi đỗ xe. Vậy là từ nay các bác đỡ phải phi xe lên tận khách sạn Hàng không để gửi xe rồi lại cuốc bộ hoặc đi xe ôm về sân bay. THÔNG TIN CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO !!!

Liên hệ:  0934 615 237 hoặc 0941450126  Taxi Noi bai, Noi bai Taxi

Bãi gửi đỗ, gửi xe otô qua đêm ở sân bay Nội Bài

Gửi xe ở sân bay Nội bài, THÔNG TIN CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO !!!

Gửi xe ở sân bay Nội bài, Chỗ đỗ xe qua đêm tại sân bay Nội Bài

Gửi xe ở sân bay Nội bài, Chỗ đỗ xe qua đêm tại sân bay Nội Bài

Xin thông báo với các bác là hiện nay sân bay Nội Bài đã có bãi gửi xe qua đêm ngay cạnh bãi đỗ xe. Vậy là từ nay các bác đỡ phải phi xe lên tận khách sạn Hàng không để gửi xe rồi lại cuốc bộ hoặc đi xe ôm về sân bay.

Cảng Nội Bài “hét giá” gửi xe vì quá tải

Có vẻ như sau chuyến thăm của Bộ trưởng Bộ GTVT, các lời hứa chấn chỉnh được đưa ra nhưng mọi chuyện… vẫn thế. Giá cả dịch vụ ở sân bay Nội Bài vẫn ở mức ngất ngưởng, khiến người nhận hóa đơn thanh toán, nếu không chăm tập luyện, là rất dễ “tăng xông” vì những mức giá “trên trời” cho các dịch vụ thông thường ở đây.

Sau khi công bố áp mức giá trần cho các dịch vụ ăn uống tại sân bay, những tưởng giá cả ở đây sẽ “hạ cánh” xuống mức thông thường nhưng hóa ra mọi việc vẫn như cũ do “người ta” đã chủ ý “lách luật” ngay từ khi đưa ra qy định. Một chai nước vẫn có giá 20.000 đồng, trong khi “giá trần” là 15.000 đồng.

Một bát mỳ “có thịt” vẫn 45.000 đồng so với giá trần là 20.000 đồng. Trong khi đó, ban quản lý sân bay vẫn cho rằng mọi dịch vụ ở đây tuân thủ theo đúng giá trần, để lý giải “hợp lý” cho chuyện này khách hàng chỉ còn biết tự nhẩm ra rằng: chai nước thường thì có giá là thế, nhưng nếu được “ướp lạnh” là đã “gia tăng dịch vụ” rồi, tương tự như một bát mì “có thịt” cũng đã là là sự “nâng cao chất lượng” sản phẩm so với một bát mì suông, vì thế chuyện đội giá vẫn là hoàn toàn… đúng quy định.

Chuyện giá cả tại dịch vụ ăn uống ở sân bay đã “phức tạp” là thế, đến phí gửi xe tại đây cũng hết sức “ngang trái”. Theo phản ánh trên Dân trí, sau 4 ngày gửi xe ô tô tại bãi đỗ xe sân bay Nội Bài, chị Nguyễn Tuyết Nhung (Từ Liêm, Hà Nội) đã phải thanh toán số tiền là 1.035.000 đồng cho 6174 phút gửi xe tại đây. Mức phí này cao đến nỗi chính Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việ Nam cũng phải… giật mình.

Lý giải cho chuyện này, ông Nguyễn Huy Dương - Phó Giám đốc Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, đơn vị cấp trên quản lý Trung tâm khai thác dịch vụ ga miền Bắc, cho hay: Do công suất thiết kế của nhà ga T1 là 6 triệu hành khách/năm, nhưng hiện tại, lượng khách đã tăng gấp 2 lần là 12 triệu khách/ năm nên đang bị quá tải. Vì thế, sân bay Nội Bài không khuyến khích khách lưu trú xe tại đây, đặc biệt là vào ban đêm. Nếu khách “cố ý” để xe ở sân bay thì đương nhiên phải chấp nhận trả phí cao, bởi mức phí này bao gồm dịch vụ bảo quản, cẩu xe, dò mìn…

Thế nhưng trên thực tế, ngoài chuyện phí đắt một cách vô lý, chị Nhung còn bức xúc vì chất lượng dịch vụ không đi đôi với giá tiền. Theo chị Nhung thì bãi gửi xe không hề có mái che. Khi gửi xe vào bãi trông giữ thì chủ xe được khuyến cáo phải tự bảo quản và tự chịu trách nhiệm nếu xảy ra mất mát tài sản và phụ kiện xe khi để ở bãi này. Vậy thì bãi đỗ xe này chỉ “cho thuê” chỗ để xe chứ không phải là dịch vụ trông giữ xe, sao lại áp một mức phí quá đắt, trong khi các dịch vụ được ông Dương nêu ra lại chẳng phải là điều khách hàng cần.

Ngoài ra, ông Dương còn khẳng định: “cảng Hàng không không phải nơi trông giữ xe ô tô”. Điều này tùy thuộc vào độ nhanh nhạy về kinh doanh của ban quản lý, song nếu cứ khăng khăng không muốn trông giữ xe của khách để tránh quá tải thì cảng cũng cần có thông báo rõ ràng và từ chối khách thẳng thừng. Chứ cái kiểu nửa giữ xe, nửa không muốn rồi viện cớ “quá tải” để “hét giá” cao thì không ổn chút nào.

Điều này chẳng khác gì ngành điện, cứ bắt dân tiết kiệm điện bằng cách tăng giá chóng mặt, trong khi cái dân cần ở người đứng đầu ngành là nhìn xa trông rộng, dùng tiền của dân để đầu tư mở mang cho ngành đảm bảo cho nhu cầu phát triển của xã hội thì ông lại đi đầu tư cho lĩnh vực ngoài ngành. Qua đây cũng thấy, cần xem lại “tầm nhìn” phát triển của các vị lãnh đạo ngành hàng không, nhà ga T1 hoàn thành tháng 10 năm 2001 với công suất 6 triệu khách/ năm, vậy mà mới 12 năm tình trạng quá tải đã trở nên báo động trong khi một công trình quy mô quốc tế thì tầm nhìn chiến lược phải vài chục năm, đi kèm với đó là sự xây dựng nâng cấp trong từng giai đoạn để đáp ứng nhu cầu xã hội. Đằng này, cứ động đến cái gì cũng kêu “quá tải” thì thử hỏi dân bầu các vị lãnh đạo, trả lương “khủng” cho họ để ngồi chơi sao?.

Mặc dù hàng không được tiếng là nhiều hãng nên không có “độc quyền” nhưng với các dịch vụ tại sân bay thì sự “độc quyền” đang thể hiện rõ ràng bằng việc họ không cần tận dụng lợi thế kinh doanh vì lương đã được “trên rót xuống”, lỗ đã có nhà nước chịu nên chẳng việc gì phải phát triển, khuyến khích dân dùng dịch vụ của sân bay làm gì cho mệt, càng khó quản lý. Với “mảng trống” trong dịch vụ trông xe tại sân bay như vậy, rất có thể đây sẽ là một cơ hội tốt cho những bãi trông giữ xe ô tô của tư nhân phát triển ở khu vực gần sân bay. Liệu đến lúc nhìn thấy sự “dễ xơi” của dịch vụ này, cảng hàng không Nội Bài có hành xử như tại Mỹ, khi kiện một bãi trông xe gần sân bay phải nộp phạt và bắt đóng cửa vì ảnh hưởng đến doanh thu của bãi đỗ xe trong sân bay hay không? Tất cả chỉ do “độc quyền” và quan liêu làm nên những mức phí vô lý, còn cứ viện sự “quá tải” để “đuổi khách” rồi sẽ đến lúc hối không kịp.

Taxi Noi bai, Noi bai Taxi Bãi đỗ xe sân bay Nội Bài, bai Do Xe San Bay Noi Bai, bãi đỗ xe, bãi đỗ xe sân bay, bai Do Xe San Bay, Gui Xe San Bay Noi bai, Bãi gửi xe Nội Bài, Dịch vụ bãi gửi xe Nội Bài, Dịch vụ bãi gửi xe sân bay Nội Bài